Cổng thông tin điện tử Huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Trang chủ >> Hoạt động Đảng – Đoàn thể
Đoàn lãnh đạo UB.MTTQVN tỉnh An Giang thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2017.
Cập nhật ngày 20/12/2017

Ngày 19/12, Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh, Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh An Giang do ông  Trương Hoàng Trọng - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đến thăm và chúc mừng Giáng sinh tại các nhà thờ trên địa bàn huyện Thoại Sơn nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2017.

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi đón mừng Giáng sinh của đồng bào có đạo, tại các điểm đến, đại diện Đoàn đã thông tin tóm tắt những sự kiện trọng đại trong năm 2017, đồng thời ghi nhận những việc làm tốt của đồng bào có đạo và mong rằng quý Linh mục, Mục sư, cùng toàn thể giáo dân Công giáo tiếp tục đoàn kết, một lòng chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.


Trong những năm qua, bà con giáo dân luôn thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tham gia thực hiện tốt các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, tích cực hưởng ứng thực hiện các tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng địa phương ngày một phát triển vững mạnh toàn diện.


Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng quà của tỉnh và huyện cho các tôn giáo và chúc bà con giáo dân một cuộc sống an lành, hạnh phúc.


Ngô Quyền 

TIN KHÁC
 
 
 
 
 
 

Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Video clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu