Cổng thông tin điện tử Huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Trang chủ >> Hoạt động Đảng – Đoàn thể
Thoại Sơn khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 10 năm 2018
Cập nhật ngày 20/12/2017

Sáng 19/12, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thoại Sơn, tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 10 năm 2018. Đến dự có đồng chí Lâm Thanh Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tham dự lớp sơ cấp chính trị đợt này có 72 học viên, trong thời gian 25 ngày các học viên sẽ tập trung học tập các chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; Nguồn gốc và cơ sở của thế giới xung quanh; Mối quan hệ và sự phát triển của các sự vật, hiện tượng trong thế giới; Xã hội loài người và sự vận động, phát triển của xã hội loài người; Kinh tế hàng hóa; Chủ nghĩa tư bản và các giai đoạn phát triển của nó.... Qua đó, giúp cho học viên vận dụng vào thực tế đơn vị, vận dụng trong cuộc sống và công tác ở địa phương, từ đó góp phần nâng cao phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, năng lực công tác của người cán bộ để giải quyết những vấn đề trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ.


Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận trình độ sơ cấp lý luận chính trị. Đây là điều kiện để cán bộ, đảng viên tiếp tục theo học các chương trình lý luận chính trị cao hơn theo quy định của Trung ương./.

Cẩm Nang 

TIN KHÁC
 
 
 
 
 
 

Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Video clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu