Cổng thông tin điện tử Huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Trang chủ >> Hoạt động HĐND-UBND
UBND huyện làm việc với nhóm trẻ Ánh Sáng
Cập nhật ngày 28/12/2017

Nhằm tạo điều kiện cho nhóm trẻ hoạt động hiệu quả. Ngày 27/12, ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn có buổi làm việc với nhóm trẻ Ánh Sáng, cùng làm việc có đại diện Phòng GD&ĐT huyện, đại diện BQL dự án huyện.

Tại buổi làm việc, Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã đưa ra phương án thay đổi nhóm trẻ Ánh Sáng thành trường mầm non, xét thấy tình hình thực tế của nhóm trẻ hoạt động chưa đảm bảo cho việc giữ trẻ. Hiện tại nhóm trẻ Ánh Sáng hoạt động tại Nhà thờ TT.Núi Sập với sức chứa là 140 trẻ, có 04 phòng học xây dựng kiên cố được xây dựng với diện tích là 1.832,7m2.


 Cùng với các nhóm trẻ trên địa bàn TT.Núi Sập, nhóm trẻ Ánh Sáng đã được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Ưu điểm của nhóm trẻ Ánh Sáng so với các nhóm giữ trẻ khác trên địa bàn TT.Núi Sập chính là điều kiện về cơ sở vật chất như phòng học rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, có không gian cho trẻ vui chơi, vận động. Bên cạnh đó, số lượng trẻ ít, thời gian gửi trẻ linh động, các cô giáo giữ trẻ, nhiệt tình chu đáo cũng là những yếu tố khiến các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi con em. Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu về cơ sở vật chất, điều kiện chăm sóc, nhóm trẻ Ánh Sáng cũng ngày càng chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục. Trẻ được dạy các chuyên đề nhận biết đồ vật, phân biệt hình dạng, màu sắc, số lượng… phù hợp với từng nhóm tuổi.…Tại buổi làm việc ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn chỉ đạo: tạo điều kiện thuận lợi cho nhóm trẻ Ánh Sáng thành lập trường mầm non, Phòng GD&ĐT huyện hướng dẫn hồ sơ xây dựng đề án thành lập trường; Cải tạo phù hợp với điều kiện giáo dục đảm bảo cơ sở hoạt động hợp pháp hiệu quả. Về đại diện nhóm trẻ Ánh Sáng cũng đã thống nhất theo phương án của lãnh đạo huyện đề ra./.

Ngô Quyền 

TIN KHÁC
 
 
 
 
 
 

Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Video clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu