Cổng thông tin điện tử Huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Điểm tham quan
Skip portlet Portlet Menu
 KHU DU LỊCH NÚI SẬP (26/07/2012)

Thị trấn Núi Sập ngày nay là nơi trung tâm hành chính của huyện Thoại Sơn, cách trung tâm thành phố Long Xuyên theo Tỉnh lộ 943 là 26 km. Đồng thời, nơi đây cũng là một trung tâm du lịch, có cảnh quan núi non, sông nước rất hữu tình, thu hút hàng trăm ngàn lượt người đến tham quan mỗi năm.

 Nét mới của du lịch Thoại Sơn (03/08/2010)
(Báo An Giang) Thoại Sơn là một trong những điểm du lịch gắn liền với tên tuổi Thoại Ngọc Hầu và dòng kênh Thoại Hà, một trong những công trình được lưu danh lịch sử thời khai khẩn đất phương Nam. Hàng năm, vào ngày lễ hội văn hóa của huyện, đông đảo du khách từ nhiều nơi đã tụ hội về đây để dâng hương chiêm bái và vui chơi, thưởng ngoạn phong cảnh, trong đó không bao giờ vắng mặt hậu duệ của Thoại Ngọc Hầu và chính quyền huyện Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, quê hương của ông.
 Khu Du lịch Hồ Thoại Sơn (17/10/2009)
Là một trong những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ của vùng Bảy núi, núi Sập thuộc huyện Thoại Sơn cách thành phố Long Xuyên 29 km theo đường tỉnh lộ 943.

 Thoại Sơn, vùng đất huyền thoại (17/10/2009)
Hồ Ông Thoại bên Núi Sập, điểm du lịch hấp dẫn du khách

Từ thành phố Long Xuyên, qua thị trấn Phú Hòa, chúng tôi lên Thoại Sơn, mảnh đất nhiều huyền thoại của tỉnh An Giang. Đây cũng là điểm du lịch độc đáo và hấp dẫn du khách gần xa. Huyện Thoại Sơn bây giờ có ba thị trấn đều nằm trên tỉnh lộ 943. Qua thị trấn Phú Hòa, rồi xã Vọng Thê, đến thị trấn Núi Sập, đi tiếp chừng 12 cây số đến thị trấn Óc Eo dưới chân núi Ba Thê.

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Video clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu