Giao thông

Mỹ Phú Đông: Khánh thành đưa vào sử dụng cầu Đức Thành 1

02:03 28/10/2018

Ngày 27.10.2018, UBND xã Mỹ Phú Đông long trọng tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng cầu Đức Thành 1 (ấp Tân Mỹ, xã Mỹ Phú Đông). Tham dự buổi khánh thành có ông Đinh Văn Hiền – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã cùng đông đảo bà con nhân dân tham dự.

Đây là cây cầu nông thôn được xây dựng từ nguồn tài trợ của một nhà hảo tâm đến từ Thành phố Long Xuyên với kết cấu là bê tông cốt thép, chiều dài 24m, mặt cầu rộng 2,5m, tổng trị giá khoảng 285 triệu đồng. Trong đó, nhà tài trợ là công ty Đức Thành hỗ trợ 120 triệu đồng, công ty xuất nhập khẩu khai thác đá An Giang 200 khối đá và cát, phần còn lại do nhân dân của xã đóng góp.

Dịp này, nhiều tập thể cá nhân được UBND tỉnh, huyện khen thưởng có thành tích trong đóng góp xây dựng cầu.

Công trình Cầu Đức Thành 1 hoàn thành và đưa vào sử dụng góp phần phát triển kết cấu hạ tầng nông thôn, tạo nên mạng lưới giao thông liên hoàn thông suốt từ ấp đến xã và liên xã, giúp cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân 2 xã Mỹ Phú Đông và Định Mỹ được thuận lợi, tạo tiền để để phát triển kinh tế của huyện Thoại Sơn trong thời gian tới. Việc chung tay xây dựng cầu Đức Thành 1 đã thể hiện được tình đoàn kết giữa nhân dân và cán bộ trong công cuộc xây dựng nông thôn mới của địa phương.

 

 

Kim Cương – Ngô Quyền

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>