Giao thông

Xã Định Mỹ khánh thành đưa vào sử dụng cầu An Đức

08:43 14/01/2019

Ngày 11/01/2019, UBND xã Định Mỹ - huyện Thoại Sơn tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng cầu An Đức thuộc ấp Mỹ Thới, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn. Tham dự lễ khánh thành có cấp Ủy, Chính quyền địa phương cùng các mạnh thường quân và động đảo người dân tham dự.

Cầu An Đức được khởi công xây dựng và hoàn thành trong 02 tháng,  cầu được xây dựng bằng bê tông kiên cố, có chiều dài 36m, chiều rộng mặt cầu là 3m, lòng thông thuyền 9m, tổng kinh phí xây dựng là 395 triệu đồng, trong đó tài trợ chính từ phật tử chùa Châu An, quận Gò Vấp, TP. HCM là 252 triệu đồng, phần còn lại do địa phương vận động mạnh thường quân, người dân trong và ngoài địa phương.

Việc đưa vào sử dụng cầu An Đức nối liền các tuyến đường giao thông nông thôn trong xã, tạo điều kiện lưu thông, vận chuyển mua bán hàng hóa của người dân, học sinh đi lại thuận tiện, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Sau buổi khánh thành cầu, đoàn phật tử chùa Châu An, quận Gò Vấp, TP. HCM còn tặng 100 phần quà gồm: Gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn  cho  bà con nghèo trên địa bàn xã vui xuân đón tết Kỷ Hợi./.

Anh Thư – Văn Cải