Hoạt động HDND-UBND

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Phú

11:00 08/08/2018

Ngày 08/08/2018, Đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc 82 bà con cử tri xã Vĩnh Phú. Ông Phạm Trung Lương – Đại biểu HĐND tỉnh làm trưởng đoàn.
Responsive image

Tại đây, đại biểu HĐND 3 cấp đã báo cáo với các cử tri tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018 của tỉnh, huyện, xã. Đồng thời, thông báo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri kỳ họp trước.

Responsive image

Theo đó, bà con cử tri đã có ý kiến xoay quanh các nội dung: hỗ trợ diện tích vụ lúa hè thu ảnh hưởng do mưa bão, nhanh chóng thi công cầu Ba Bần để thuận tiện cho việc đi lại của người dân và học sinh trong năm học mới, cần xem lại độ an toàn của bến đò Ba Bần, nhanh chóng hoàn thành tuyến kênh làng, cần bảo vệ quyền lợi của tham gia BHYT khi khám bệnh, làm rõ thủ tục cấp đổi quyền sử dụng đất, các đường dây điện tại các trụ điện cần gọn gàng đảm bảo an toàn hơn, yêu cầu thông tin về luật đặc khu cho dân biết…..

Những ý kiến của cử tri đã được Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp thu và giải trình thỏa đáng, đồng thời tổng hợp những ý kiến, kiến nghị còn lại để trình lên kỳ họp tới xem xét, giải quyết.

 

 

Kim Cương

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>