Hoạt động Đảng - Đoàn thể

TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9/2020

04:58 06/09/2020

Sáng ngày 01/9/2020, Huyện ủy Thoại Sơn đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 50 năm, 45, 40 năm và 30 năm. Đến dự có đồng chí Phạm Minh Tâm – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Thoại Sơn, đồng chí Lê Hữu Nghị – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Thoại Sơn cùng các Ban xây dựng Đảng.

Trao huy hiệu đảng đợt 2/9, Đảng bộ huyện Thoại Sơn có 04 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 02 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 04 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm và 02 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Minh Tâm – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Thoại Sơn chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.

Thanh Lâm