Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Bình Thành đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn xã

10:43 10/05/2018

Đảng ủy xã Bình Thành đã huy động toàn thể cán bộ khối Đảng, UBND, các Hội đoàn thể cùng ban ấp của 04 ấp trên địa bàn xã tham gia, vệ sinh môi trường thu gom rác thải dọc các tuyến đường trên địa xã và khu vực chợ. Ngoài thực hiện phát hoang cây xanh che khuất tầm nhìn trên 8 km, với hơn 100 lượt người tham gia, đoàn đã thu gom hơn 3 khối rác thải, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường trên địa bàn xã.

Được biết UBND xã Bình Thành còn trang bị 01 xe chở rác và 100 thùng đựng rác để dọc tuyến đường 960 từ cầu Thoại Giang II đến Xã Diễu giáp ranh Kiên Giang. Ông Lê Trung Đỉnh – Phó Chủ tịch UBND xã Bình Thành cho biết: Để cho môi trường xanh – sạch – đẹp thì việc vệ sinh môi trường phải làm thường xuyên, sự chung tay của cộng đồng cùng thực hiện./.

Trần Văn Cải