Chuyên mục An sinh xã hội

Trao học bổng xổ số kiến thiết An Giang đợt 1 cho 182 học sinh

02:12 06/11/2018

Sáng ngày 6/11, tại hội trường UBND huyện Thoại Sơn, Hội Khuyến học huyện Thoại Sơn phối hợp Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang tổ chức lễ trao học bổng Xổ số kiến thiết An Giang đợt 1 năm học 2018-2019 cho 197 em học sinh trên địa bàn huyện. Ông Lý Thanh Tú, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang; ông Đặng Hoài Dũng, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh An Giang; ông Ngô Vũ Hải, Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang; ông Lâm Thanh Long, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Ngọc Điệp, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học huyện, các đoàn thể huyện đến dự.

Đợt trao học bổng lần này có 113 em học sinh bậc trung học cơ sở, mỗi em được nhận 1 triệu 500 nghìn đồng và 15 quyển tập; 69 em học sinh bậc trung học phổ thông mỗi em được nhận 02 triệu đồng và 20 quyển tập. Trong đó, có 3 em được nhận học bổng khuyến tài, mỗi em 04 triệu đồng. Tổng số tiền cấp phát học bổng lần này là 313.500.000 đồng và 3.075 quyển tập. Đây là niềm động viên, khích lệ tinh thần to lớn đối với các em học sinh nghèo, cận nghèo vượt khó đạt thành tích giỏi trong học tập do Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết An Giang hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Hoài Dũng, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh An Giang nhắc nhở các em cùng gia đình sử dụng số tiền tài trợ đúng mục đích vào việc học tập của các em, đồng thời mong muốn các em học sinh được nhận học bổng cố gắng học tập thật tốt để được tiếp tục nhận học bổng của nhà tài trợ trong đợt 2 cũng như trong những  năm học tiếp theo./.

Cẩm Nang, Kim Cương