Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội nghị khách hàng Điện lực Thoại Sơn

02:00 06/11/2018

Chiều ngày 05/11/2018, Điện lực Thoại Sơn tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018. Dự hội nghị có ông Lê Ngọc Thụy – Phó Giám đốc Điện lực An Giang, ông Lâm Thanh Hải - Giám đốc Điện lực Thoại Sơn và gần 50 đơn vị, doanh nghiệp là khách hàng của Điện lực.

 
 

Cùng với sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, điện thương phẩm hàng năm đều tăng trưởng ổn định, với tốc độ trên 7% trong năm nay. Nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo cấp trên và  sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo địa phương, đặc biệt là sự thông cảm, chia sẻ và phối hợp có hiệu quả của các khách hàng sử dụng điện.

Responsive image

Trong 10 tháng đầu năm 2018,  Điện lực Thoại Sơn đã phối hợp với các đơn vị trong ngành thực hiện tốt các giải pháp cải tạo, nâng cấp nguồn điện, lưới điện, áp dụng tiến bộ kỹ thuật vào công tác quản lý vận hành, ước tính điện lực đã cấp được trên 122.000.000 KWh điện thương phẩm cho trên 23.583 khách hàng, với chất lượng điện đảm bảo, an toàn, liên tục. Ngoài ra, Điện lực Thoại Sơn còn thực hiện chương trình: “Thắp sáng niềm tin” đã triển khai sửa chữa thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng cho 20 hộ nghèo, với kinh phí 10 triệu đồng; Chương trình “Trao niềm tin gửi yêu thương” điện lực đã trao 10 suất quà cho học sinh nghèo, hộ gia đình chính sách xã Vĩnh Trạch, tổng chi phí 5 triệu đồng.

Dịp này, có 1 tập thể và 3 đoàn thể, cá nhân trên địa bàn huyện được khen thưởng đạt danh hiệu gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2018./.

                                                

 

Thúy Vân

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>