Hoạt động HDND-UBND

THOẠI SƠN: TUYÊN DƯƠNG NGƯỜI NỘP THUẾ TỐT NĂM 2019

04:22 03/01/2021

Chi Cục thuế khu vực Châu Thành – Thoại Sơn long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hữu Nghị - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thoại Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn, ông Nguyễn Hữu Đức – Chi Cục trưởng chi cục thuế khu vực Châu Thành – Thoại Sơn, cùng tham dự còn có trên 30 doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân là người nộp thuế tốt trên địa bàn huyện.

Responsive image

Năm 2019, dưới sự chỉ đạo điều hành của Tổng cục Thuế, Huyện ủy, HĐND, UBND, 2 huyện, sự phối hợp hỗ trợ của các ngành, địa phương, ý thức chấp hành chính sách pháp luật thuế của người nộp thuế ngày một cao và đặc biệt là công tác cải cách hành chính và tuyên truyền hỗ trợ của ngành thuế đối với người nộp thuế được nâng cao, Chi Cục thuế khu vực Châu Thành – Thoại Sơn đạt được kết quả rất quan trọng như sau: Tổng thu ngân sách thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác của Thoại Sơn là 120 tỷ 076 triệu đồng, đạt 95,82%, riêng của Châu Thành là thu được 88 tỷ 077 triệu đồng, đạt 106,4%.

Để những chính sách thuế sửa đổi, bổ sung trong năm 2021 đến với người nộp thuế kịp thời, hiệu quả, Chi Cục thuế khu vực Châu Thành – Thoại Sơn đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền hỗ trợ, thường xuyên giải đáp, tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế thông qua nhiều hình thức như: phối hợp với Đài truyền thanh huyện; tổ chức các lớp tập huấn kết hợp đối thoại với người nộp thuế để hướng dẫn, triển khai chính sách thuế mới, thông qua đó hướng dẫn, giải đáp các vướng mắc cho người nộp thuế...

Nhằm tôn vinh, ghi nhận thành tích và sự đóng góp của doanh nghiệp, cá nhân trong việc chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật thuế; sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Tại hội nghị đã khen thưởng, biểu dương cho 32 tập thể, cá nhân  đã thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2019./..

 

Ngô Quyền

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>