Hoạt động HDND-UBND

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Chánh, Vĩnh Trạch

02:08 06/01/2020

Ngày 06/01/2020, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp do ông Phạm Trung Lương, ông Lê Thành Tân - Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang làm Trưởng Đoàn cùng các thành viên trong Đoàn đã tiếp xúc cử tri tại các xã Vĩnh Chánh, Vĩnh Trạch.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp báo cáo kết quả Kỳ họp Hội đồng nhân dân cuối năm 2019 và các nội dung, nghị quyết được thông qua tại kỳ họp; việc trả lời của các sở, ban, ngành liên quan đối với các kiến nghị của cử tri đã gửi gắm trước kỳ họp cuối năm của Hội đồng nhân dân các cấp; tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ đại biểu dân cử của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện năm 2019. Đồng thời, cử tri Vĩnh Chánh, Vĩnh Trạch kiến nghị đến các đại biểu xung quanh vấn đề: trên đường tỉnh 943 lắp đặt hệ thống tín hiệu đèn giao thông ngay các ngã 3, ngã 4; đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trường học; giảm bớt các thủ tục khi người dân vay vốn thế chấp; nâng cấp, sửa chữa kịp thời hệ thống truyền thanh.

Các ý kiến của bà con cử tri được các vị đại biểu Hội đồng nhân dân và chính quyền địa phương giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận và phản ánh đến các ngành chức năng những kiến nghị vượt thẩm quyền để trả lời cho bà con cử tri./.

Anh Thư, Ngô Quyền