Hoạt động HDND-UBND

Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn – Phạm Minh Tâm chủ trì cuộc họp công tác chuẩn bị họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

07:46 05/02/2020

Ngay ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2020, Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn đã chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020. Tham dự còn có Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, 3 ban xây dựng Đảng cùng các ngành liên quan.
Responsive image

Tại cuộc họp, lần lượt các ngành liên quan báo cáo về tình hình thực hiện và nhiệm vụ đã được phân công theo kế hoạch như: Công tác gửi thư mời đến quý đại biểu, công tác trang trí, âm thanh, ánh sáng, thực hiện phóng sự về tình hình phát triển kinh tế văn hóa xã hội, chương trình buổi lễ, cũng như các tiết mục văn nghệ mang màu sắc mừng Đảng, mừng Xuân. Buổi họp mặt sẽ diễn ra vào ngày 03-02-2020 tại hội trường Huyện ủy Thoại Sơn.

Phát biểu chỉ đạo ông Phạm Minh Tâm – Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ngành liên quan cần tập trung thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ đã được phân công với trách nhiệm cao nhất, đặc biệt là công tác đón tiếp đại biểu thật chu đáo, chương trình phải xúc tích mang đậm ý nghĩa của buổi họp mặt và xem đây là mọt trong những hoạt dộng lớn khởi đầu cho một năm mới với nhiều thành công mới trong năm 2020./.

                                                         

Trang Phong

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>