Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đảng ủy – Chính quyền xã Bình Thành đối thoại trực tiếp với nhân dân

08:15 23/11/2019

Chiều ngày 21/11/2019, xã Bình Thành tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy - Chính quyền với nhân dân năm 2019 trên địa bàn ấp Nam Huề. Dự hội nghị có ông Khưu Tấn Hoàng – Bí thư – Chủ tịch UBND xã; Thường trực HĐND; Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã cùng Ban ngành đoàn thể xã và 60 người dân tham dự.

Tại hội nghị, người dân được nghe xã Bình Thành thông báo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2019, phương hướng năm 2020. Sau khi nghe báo cáo, nhân dân ấp Nam Huề có ý kiến, kiến nghị trao đổi với cấp ủy – chính quyền địa phương về các vấn đề như: Nước sạch, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, an toàn giao thông, sản xuất nông nghiệp , chuyển đổi cây trồng, vật nuôi…. Mô hình đối thoại trực tiếp giữa cấp ủy – chính quyền với nhân dân ở xã Bình Thành đã đem lại sự gắn kết giữa người dân cùng Đảng và chính quyền địa phương giải quyết mọi vấn đề để phát triển Kinh tế - xã hội ở địa phương.

Qua lắng nghe các  ý kiến, kiến nghị phản ánh của nhân dân được Đảng ủy - chính quyền xã Bình Thành đã tiếp thu và giải trình thỏa đáng đến nhân dân./.

Trần Văn Cải