Chuyên mục An sinh xã hội

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang bàn giao nhà “nghĩa tình phụ nữ” ở xã Vọng Đông

08:26 25/02/2020

Ngày 21/02/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang tổ chức lễ bàn giao nhà “nghĩa tình phụ nữ” cho bà Vũ Thị Thoan - Chi hội trưởng phụ nữ ấp Sơn Hòa xã Vọng Đông. Đến dự có bà Nguyễn Thị Liêm - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang; bà Dương Triết Minh - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; ông Trần Quang Kiệt - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Vọng Đông; ông Trần Trung Trưởng cùng đoàn - đại diện nhà tài trợ Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà thành phố Hồ Chí Minh, cùng đại diện các ban ngành, ấp đến dự.

Tại buổi lễ, bà Vũ Thị Thoan - Chi hội trưởng phụ nữ ấp Sơn Hòa xã Vọng Đông nhận quyết định sử dụng căn nhà có diện tích 60 m2, mái lợp tol, cột bê tông, lót gạch men, kinh phí xây dựng 170 triệu đồng, trong đó: Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 100 triệu đồng; còn lại gia đình và người thân đóng góp.

Tại đây, Gia đình bà Vũ Thị Thoan đã bày tỏ niềm xúc động và biết ơn sâu sắc đối với các cấp chính quyền địa phương, cùng các mạnh thường quân đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho gia đình có căn nhà che mưa, che nắng để an tâm lao động, sản xuất góp phần cải thiện kinh tế gia đình và tham gia các hoạt động xã hội.

Dịp này, đại diện Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, huyện, mạnh thường quân, Ủy ban nhân dân xã Vọng Đông đã có những phần quà gửi đến gia đình./.

Nguyễn Oanh