Chuyên mục An sinh xã hội

DN VÀNG KIM HƯƠNG TRAO 100 PHẦN QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH XÃ VĨNH KHÁNH

05:41 17/01/2021

Sáng nay ngày 17-1-2021, Doanh nghiệp Tư nhân vàng Kim Hương (Thành phố Long Xuyên) phối hợp UBND xã Vĩnh Khánh tổ chức trao tặng 100 phần quà Tết cho bà con hộ nghèo, gia đình chính sách. Tham dự có Ông Nguyễn Tiếc Hùng - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang, bà Bành Thị Kim Hương – DNTN vàng Kim Hương – TP. Long Xuyên, ông Đặng Văn Tổng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN xã.

Tại đây, mỗi hộ được nhận một phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm bánh mứt các loại. Tổng giá trị của đợt trao quà là 30 triệu đồng, do Doanh nghiệp tư nhân vàng Kim Hương hỗ trợ.

Đây là hoạt động thường niên của Doanh nghiệp Tư nhân vàng Kim Hương mỗi khi tết đến xuân về, thể hiện sự quan tâm, chung tay cùng chính quyền địa phương  chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách đón tết cổ truyền sum vầy, đầm ấm./.

Ngô Quyền