Chuyên mục An sinh xã hội

TRAO 150 PHẦN QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO XÃ THOẠI GIANG

04:00 17/01/2020

Ngày 16.1.2020, UBND xã Thoại Giang tổ chức trao 150 phần quà tết cho hộ nghèo vui xuân Canh Tý 2020.

Trong đợt này, có 150 phần quà tết được trao cho các hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội của xã, mỗi suất quà có trị giá 500.000đ - /suất bao gồm các nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày. Toàn bộ số quà tặng trên do UBND xã Thoại Giang vận động mạnh thường quân Thành phố Long Xuyên và Phòng Giao dịch Thoại Sơn Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long chi nhánh An Giang tài trợ với tổng trị giá trên 70 triệu đồng.

Tại buổi trao quà, các mạnh thường quân đã chia sẻ, động viên các hộ dân nghèo, gia đình chính sách vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc, hướng đến cộng đồng, sẻ chia, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hưởng Tết đầm ấm, vui tươi.

Ngô Quyền