Chuyên mục An sinh xã hội

DOANH NGHIỆP VÀNG KIM HƯƠNG THĂM HỎI TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN THOẠI SƠN

02:54 16/01/2020

Ngày 14.1.2020. Doanh nghiệp vàng Kim Hương TP. Long Xuyên đã đến thăm hỏi tặng quà tết cho người nghèo tại TT. Phú Hòa, xã Vĩnh Khánh và xã Mỹ Phú Đông.

Mỗi địa phương 100 suất, mỗi suất trị giá 300.000đ bao gồm: gạo, dầu ăn, bột ngọt, mì tôm.  Đồng thời doanh nghiệp vàng Kim Hương đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc Tết các hộ nghèo; đây là tình cảm, nghĩa cử thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, mong muốn những món quà nhỏ mà doanh nghiệp trao tặng sẽ làm ấm lòng bà con khi Tết đến, xuân về.

Hy vọng rằng những món quà Tết mà doanh nghiệp đem đến sẽ góp thêm niềm vui và sự ấm áp cho những người nghèo, giúp họ thêm niềm tin và nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

Ngô Quyền