Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Lễ công bố quyết định công tác cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý

11:38 06/12/2018

Ngày 05/12/2018, tại hội trường huyện ủy Thoại Sơn, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố quyết định công tác cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý và Ban thường vụ Huyện ủy trao quyết định điều động bổ nhiệm và nghỉ hưu cho 02 cán bộ lãnh đạo huyện.Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Anh Kiệt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Đô – Bí thư Huyện ủy.

Buổi lễ đã thông qua Quyết định nghỉ hưu 02 đồng chí: Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Phạm Văn Phương – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Bình Thành và đồng chí Nguyễn Văn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thoại Sơn.

Công bố Quyết định phân công, điều động cán bộ 02 đồng chí: Quyết định điều động đồng chí Lâm Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thoại Sơn đến nhận nhiệm vụ tại Ban cán sự Đảng, Ủy ban nhân dân tỉnh để bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; Công bố Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đến nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ huyện Thoại Sơn, được chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn, nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Đô – Bí thư Huyện ủy chân thành cảm ơn, ghi nhận, biểu dương những công lao đóng góp trong thời gian qua của các đồng chí được nghỉ hưu và mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của người cán bộ, đảng viên gương mẫu tham gia tích cực các hoạt động tại địa phương...

Đồng chí Võ Anh Kiệt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và mong rằng với nhiệm vụ mới được Đảng và Nhà nước phân công các đồng chí cần phải tiếp tục phát huy năng lực cùng với tập thể ở môi trường mới hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo nên những chuyển biến mới mạnh mẽ hơn tại các đơn vị nhận công tác ./.

Anh Thư_Thúy Vân