Chuyên mục An sinh xã hội

Óc Eo trao tặng 200 phần quà cho dân nghèo vui xuân đón tết

02:56 11/01/2019

Sáng ngày 11/01/2019, công ty bia HEINEKEN Việt Nam phối hợp UBMTTQVN thị trấn Óc Eo tổ chức chương trình mùa xuân ấm áp năm 2019 cho đồng bào nghèo trên địa bàn thị trấn.

Tại đây, 200 đồng bào nghèo trên địa bàn thị trấn mỗi hộ nghèo được nhận 1 phần quà gồm 10 kg gạo, mì gói, nước ngọt, bánh kẹo và tiền mặt…. Trị giá mỗi phần quà 400 ngàn đồng. Tổng trị giá đợt trao quà là 80 triệu đồng do công ty bia HEINEKEN Việt Nam tài trợ. Được biết chương trình mùa xuân ấm áp năm 2019 sẽ tiếp nối trao tặng quà tết cho người trên 20 tỉnh thành của Việt Nam. Tổng trị giá quà tặng hơn 1 tỷ đồng.

Những món quà gửi đến đồng bào nghèo thị trấn lần này là nguồn khích lệ, động viên, tiếp thêm nghị lực để bà con vượt qua khó khăn, nghịch cảnh trước mắt, cũng như tạo thêm điều kiện để để bà con nhân dân nghèo thị trấn đón Tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm.

Thanh Quang – Kim Cương