Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông trao quà tiếp bước học sinh đến trường tại xã An Bình

05:20 09/07/2018

Ban chấp hành Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông An Giang vừa phối hợp UBND xã An Bình tổ chức trao quà tiếp bước học sinh đến trường và ra quân tổng vệ sinh môi trường, phát hoang cây xanh trên địa bàn xã.

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã thăm hỏi và hỗ trợ 500 quyển tập cho các em học sinh nghèo, đồng thời trao tặng 02 chiếc xe đạp cho 02 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó đang học tại trường THCS An Bình.

Đồng thời, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông An Giang phối hợp cùng các ban, ngành, đoàn thể xã và các em học sinh Trường THCS An Bình tiến hành thu gom rác, phát quang, tháo dỡ các mái che lấn chiếm lề đường và vận động người dân xây hàng rào, trồng hoa trước cửa nhà,...

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường “xanh – sạch – đẹp”, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với môi trường, góp phần hoàn thành tiêu chí 17 về môi trường trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới./.

Cẩm Nang, Mộng Nhi