Chuyên mục An sinh xã hội

UBMTTQVN TT. NÚI SẬP PHÁT 200 PHẦN QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO

09:07 20/02/2020

Nhằm chia sẻ những khó khăn với bà con nghèo, đồng thời giúp họ có được niềm vui. Ngày 19.2.2020, tại Thiền Viện Trúc Lâm An Giang UBMTTQVN TT. Núi Sập, cùng mạnh thường tổ chức cấp phát 200 phần quà cho bà con nghèo của thị trấn. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo UBND TT. Núi Sập.

Tại buổi cấp phát, mỗi hộ được nhận phần quà trị giá 150.000đ gồm: thùng mì, 5 kg gạo, nước tương, đường. Tổng giá trị đợt phát quà 30 triệu đồng từ sự hỗ trợ của Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên Thuận Phát. Giá trị các phần quà tuy không nhiều, nhưng đã góp phần động viên người cao tuổi, người già neo đơn ở địa phương vượt qua khó khăn, sống vui, sống khỏe, an hưởng tuổi già.

Đây là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên được lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội TT. Núi Sập quan tâm thực hiện và vận động các mạnh thường quân cùng tham gia nhằm chia sẻ cùng những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn với mong muốn họ sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngô Quyền