An ninh quốc phòng

Định Mỹ: Diễn tập phòng chống gây rối, biểu tình, bạo loạn và gây cháy nổ năm 2018

02:10 13/06/2018

Ngày 12/06/2018, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Định Mỹ tổ chức diễn tập phòng chống gây rối, biểu tình, bạo loạn và gây cháy nổ năm 2018. Đến dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có ông Phạm Minh Tâm – Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức, Tổ đạo diễn diễn tập huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn tham dự.

Cuộc diễn tập phòng chống gây rối, biểu tình, bạo loạn và gây cháy nổ năm 2018 của xã Định Mỹ được chia ra làm 3 giai đoạn gồm: giai đoạn 1 - chuyển địa phương vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng, an ninh, chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu; giai đoạn 2 - phòng, chống biểu tình, bạo loạn và gây cháy nổ; giai đoạn 3 - thực hành xử trí tình huống gây rối biểu tình, bạo loạn và gây cháy nổ.

Cuộc diễn tập đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn về người, phương tiện và đặc biệt là sự phối hợp nhịp nhàng của các lực lượng Công an, Quân sự trong xử lý các sự việc xảy ra trên địa bàn. Quá trình diễn tập đã thể hiện được vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự điều hành của chính quyền và công tác tham mưu của cơ quan quân sự, công an, các ban, ngành, đoàn thể, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, trong đó lấy lực lượng vũ trang làm nòng cốt trong hoạt động bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại cơ sở. /.

 

 

Ngô Quyền

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>