Chuyên mục tuyên truyền pháp luật

Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số tại Óc Eo

11:13 08/08/2018

Ngày 07/08/2018, tại hội trường UBND thị trấn Óc Eo, Ban Dân tộc tỉnh An Giang phối hợp với UBND thị trấn Óc Eo tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho trên 70 đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị trấn. Ông Chau Vuth Thi – Trưởng Phòng Tuyên truyền địa bàn Ban dân tộc tỉnh An Giang, ông Lê Hùng Cường – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh An Giang, ông Đặng Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Óc Eo cùng tham dự hội nghị.

Tham dự hội nghị, bà con được phổ biến một số chuyên đề như: vai trò của đồng bào dân tộc thiểu số trong bảo vệ an ninh, quốc phòng khu vực biên giới tỉnh An Giang; công tác bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh An Giang; chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp;…

Qua buổi tuyên truyền, giúp bà con dân tộc thiểu số thị trấn Óc Eo nâng cao ý thức cảnh giác với âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch; tích cực tham gia lao động sản xuất, xây dựng hạnh phúc gia đình, bảo vệ vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc./.

Thanh Quang