Văn hóa -Xã hội

10:36 08/08/2018

Ngày 07/08/2018 Nhà văn hóa tỉnh, chi đoàn PA88 – PH41 Công an tỉnh AG tổ chức chương trình “nâng bước đến trường” năm 2018 cho các em học sinh nghèo trong dịp năm học mới tại xã Thoại Giang.

Đối với mỗi HS nơi đây, được hỗ trợ quà và học bổng là một món quà không hề nhỏ. Qua đó, gia đình các em sẽ đỡ gánh nặng lớn trong việc trang trải cuộc sống và chi phí học tập cho con em mình trong đầu năm học mới. Ngoài ra, các em được tham gia trò chơi có thưởng.Theo đó, đoàn đã trao tặng 110 phần quà và 10 suất học bổng cho em học sinh tiểu học Thoại Giang và THCS Thoại Giang có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất học bổng là 500 ngàn đồng, mỗi phần quà gồm tập, cập…

Đây là hoạt động ý nghĩa của chiến sĩ chi đoàn PA88 – PH41 công an tỉnh AG nhằm hỗ trợ kịp thời các em học sinh là con em những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp tựu trường năm học mới tạo động lực để các em tiếp bước đến trường, vươn lên học tốt.

Kim Cương