Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ An Giang kiểm tra công tác Tuyên giáo năm 2018 tại huyện Thoại Sơn

04:59 03/01/2019

Chiều ngày 02/01/2019, Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Thái Thúy Xuân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn vừa kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Tuyên giáo năm 2018 tại Huyện Thoại Sơn. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các ngành trong khối Khoa giáo và Bí thư, Phó Bí thư 17 xã, thị trấn.

Năm 2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thoại Sơn đã tham mưu, triển khai thực hiện nhiệm vụ Tuyên giáo được kịp thời, sát tình hình, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng bộ huyện đề ra, nhất là tổ chức triển khai, quán triệt trong hệ thống chính trị và nhân dân về các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, xây dựng kế hoạch tổ chức mở 88 lớp cho 8.263 lượt cán bộ, đảng viên quán triệt, học tập Nghị quyết hội nghị lần 6,7 Ban chấp hành TW Đảng khó XII, có trên 98% đảng viên dự và viết bài thu hoạch; mở 13 lớp có 1.045 học viên tham gia nghiên cứu, học tập lý luận chính trị; công tác thông tin tuyên truyền năm dư luận xã hội, định hướng tư tưởng trong cán bộ đảng viên và nhân dân, công tác khoa giáo, hoạt động báo cáo viên trên địa bàn huyện được quan tâm thực hiện và đạt kết quả tốt.

Qua buổi kiểm tra, đồng chí Thái Thúy Xuân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả đạt được của Ban tuyên giáo Huyện ủy Thoại Sơn năm 2018. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu Ban tuyên giáo Huyện ủy Thoại Sơn cần chú ý việc nắm bắt tình hình dư luận xã hội, tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân, kịp thời thể hiện vai trò tham mưu với Huyện ủy; nâng cao công tác tuyên truyền với mọi hình thức từ trực quan đến hình thức, nội dung; nâng cao trình độ, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên;  tập trung kiện toàn, củng cố hệ thống Ban Tuyên giáo các cấp… ./.

Cẩm Nang