Văn hóa -Xã hội

08:29 07/05/2018

Tại Trường Trung học cơ sở Định Mỹ, Hội từ thiện trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ thành phố Hồ Chí Minh trao quà Cựu giáo chức huyện, học sinh và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Định Mỹ. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học huyện Thoại Sơn, Hội Cựu giáo chức huyện, lãnh đạo UBND – UBMTTQVN, Hội Cựu giáo chức xã, Ban giám hiệu trường THCS Định Mỹ; Ông Võ Trường Minh Triết – Giám đốc Trung tâm của Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ thành phố Hồ Chí Minh cùng đông đảo bà con nhân dân và các em học sinh tham gia.

Trong đợt trao tặng quà lần này đoàn đã trao 200 phần quà cho thầy cô là Cựu giáo chức huyện Thoại Sơn, học sinh trường Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Định Mỹ, mỗi phần quà gồm: Tập, gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm dùng trong sinh hoạt hàng ngày, tổng giá trị là 47.000.000 đồng do Hội từ thiện trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ vận động các mạnh thường quân thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Đặc biệt đây là lần thứ 6 Hội từ thiện trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ thành phố Hồ Chí Minh đã đến trao quà tại xã Định Mỹ./.

Trang Phong