Chuyên mục khoa học công nghệ

Hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ

01:31 30/11/2018

Ngày 30/11/2018, Phòng Kinh tế - hạ tầng huyện Thoại Sơn phối hợp Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh An Giang tổ chức Hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ tại xã Thoại Giang. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, huyện, xã, thị trấn và bà con nông dân.
Responsive image
 

Tại buổi hội thảo các đại biểu được các báo cáo viên của Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh An Giang giới thiệu 5 chuyên đề như: Giới thiệu kết quả nghiên cứu về lĩnh vực chế biến thực phẩm – Trường Đại học An Giang; Thành tựu nghiên cứu Khoa học của Trung tâm Giống thủy sản An Giang (tôm, lươn, cá…); Giới thiệu về hệ thống tưới tiết kiệm nước, nhà lưới trồng rau sạch – Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ; Giới thiệu một số mô hình, sản phẩm của Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ; Giới thiệu Quyết định 567/QĐ-UBND và Quyết định 1485/QĐ-UBND của UBND tỉnh An Giang.

Hội Thảo đã được sự tham gia nhiệt tình và quan tâm lắng nghe cũng như đóng góp nhiều ý kiến thiết thực nhằm làm rõ thêm các chuyên đề của các đại biểu. Hội thảo là kênh thông tin hữu ích giúp đại biểu tiếp cận được với công nghệ tiên tiến.

                                                         

 

Thúy Vân_Anh Thư

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>