An ninh quốc phòng

Bình Thành sơ kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự địa bàn giáp ranh quý III năm 2018

01:04 03/11/2018

Ngày 31/10/2018, Công an xã Bình Thành vừa tổ chức Hội nghị sơ kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự địa bàn giáp ranh quý III năm 2018. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND 4 xã gồm: Tân Thành, Tân Hòa, Thạnh Lợi và Bình Thành; lãnh đạo Công an 3 huyện: Vĩnh Thạnh, Tân Hiệp và Thoại Sơn, cùng lãnh đạo Công an xã, ban ngành, đoàn thể và các trưởng ấp tham dự.

Trong quý III, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy – UBND xã, sự hỗ trợ của Công an 3 huyện, công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự tại các địa bàn giáp ranh đạt được hiệu quả. Lực lượng chức năng các địa phương đã tổ chức tuyên truyền 5 cuộc, có 125 lượt người tham dự, nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa, đấu tranh trấn áp và tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội, nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông. Đồng thời, duy trì trao đổi thông tin giữa 4 xã địa bàn giáp ranh, quần chúng nhân dân đã cung cấp cho lực lượng công an được 25 nguồn tin, qua xác minh có 11 nguồn tin có giá trị, công an 4 xã phối hợp giải quyết 13 vụ liên quan 18 đối tượng, xử lý hành chính đúng theo quy định của pháp luật. Từ đó tạo lòng tin đối với quần chúng nhân dân.

Dịp này, xã Bình Thành trao giấy khen cho 1 tập thể 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phối hợp địa bàn giáp ranh và trao cờ luân phiên cho đơn vị xã Tân Thành trong quý IV năm 2018./.

Trần Văn Cải