LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2020

10:17 13/02/2020

Sáng ngày 13/2/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức lễ giao - nhận quân năm 2020, tiễn đưa 142 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ. Trong đó, có 120 thanh niên thực hiện NVQS và 22 thanh niên thực hiện nghĩa vụ trong ngành công an. Giao cho các đơn vị Trung đoàn bộ binh 892, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh 20 tân binh, trung đoàn 20 sư 330 Hà Tiên – Kiên Giang là 100 tân binh. Đến dự có ông Đỗ Tấn Kiết - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Thành Đô - Bí thư Huyện ủy, Phạm Minh Tâm – Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS huyện cùng lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND, UBMTTQVN huyện, xã, thị trấn tham dự.

Qua ghi nhận tại buổi giao nhận, các thanh niên đã thể hiện niềm vinh dự, tự hào sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mặc dù đang thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, nhưng lễ giao – nhận quân diễn ra long trọng, khí thế; các tân binh các tân binh đều đeo khẩu trang, công tác kiểm tra sức khỏe được thực hiện khá tốt.

Tại buổi giao nhận quân ở Thoại Sơn, ông Phạm Minh Tâm – Chủ tịch UBND huyện động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ. Mong muốn các thanh niên ra sức phấn đấu tiếp tục làm vẻ vang lịch sử truyền thống anh hùng của huyện Thoại Sơn.

Kim Cương – Ngô Quyền – Thanh Cần