Hoạt động HDND-UBND

ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN 3 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ AN BÌNH SAU KÌ HỌP

08:43 04/08/2019

Đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) 3 cấp đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã An Bình sau kì họp Hội đồng nhân dân.

Sau khi nghe đại biểu HĐND 3 cấp báo cáo kết quả sau kì họp của HĐND tỉnh, huyện, xã và trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc trước kì họp. Trên tinh thn dân ch, ci m, ti bui tiếp xúc cử tri đã có 02 lưt ý kiến phát biu vi 04 nội dung liên quan đến các lĩnh vực: Giao thông nông thôn, y tế, điện, nước. Trong đó, vấn đề được cử tri quan tâm là đề nghị ngành chức năng kéo điện, nước phục vụ bà con trên tuyến Vọng Đông 2, huyện tiếp tục tìm nguồn vốn đối ứng để hoàn thành 1,2km đường trong vùng dự án VnSat của xã, tăng cường bác sĩ về Trạm Y tế phục vụ tốt hơn nữa công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Tiếp thu các ý kiến đóng góp ca cử tri, các đại biểu HĐND 3 cấp, chính quyền địa phương đã gii đáp, trả li ngay ti bui tiếp xúc.

Thanh Cần