Hoạt động HDND-UBND

Hội nghị chuyên đề về tiến độ cấp giấy chứng nhận các điểm trường, công tác đo đạc đất công trên địa bàn huyện

08:47 01/03/2019

Ngày 01-03-2019, UBND huyện Thoại Sơn tổ chức hội nghị chuyên đề về tiến độ cấp giấy chứng nhận các điểm trường, công tác đo đạc đất công trên địa bàn huyện. Tham dự có ông Phạm Minh Tâm – Chủ tịch UBND huyện cùng các Phó Chủ tịch huyện, các ngành có liên quan và các điểm trường, Chủ tịch của các xã, thị trấn.
Responsive image

          Tại hội nghị đại biểu nghe báo cáo về tiến độ cấp giấy chứng nhận các điểm trường, công tác đo đạc đất công trên địa bàn huyện và báo cáo của trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, THCS chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thời gian qua Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tham mưu UBND huyện tổ chức các cuộc họp để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc việc cấp giấy chứng nhận đối với các điểm trường trên địa bàn huyện. Kết quả toàn huyện có 63 đơn vị, 123 điểm trường, đã cấp giấy chứng nhận 91/123 điểm trường, còn lại 32 điểm trường chưa cấp giấy. Trong hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về nguyên nhân của những khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp để thực hiện việc cấp giấy chứng nhận đối với các điểm trường trên địa bàn huyện

          Phát biểu tại hội nghị ông Phạm Minh Tâm – Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn yêu cầu các ngành liên quan tích cực hỗ trợ cho các điểm trường tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để trường sớm được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đúng theo qui định.

                                                                             

Thúy Vân

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>