Hoạt động Đảng - Đoàn thể

THOẠI SƠN: ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH DỊP TẾT TÂN SỬU 2021

04:57 16/01/2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Sáng ngày 14/01, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã đến tặng quà các hộ gia đình chính sách tiêu biểu và cơ sở giáo dục Nội trú tình thương Khai Trí thị trấn Phú Hòa.

Tại đây Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chăm lo phát triển kinh tế, giáo dục con cháu, chúc các gia đình đón năm mới Tân Sửu 2021 vui tươi, đầm ấm, đồng thời trao 15 suất quà tết cho các hộ gia đình chính sách tiêu biểu gồm các xã Vĩnh Chánh, Vĩnh Khánh, Phú Thuận và thị trấn Phú Hòa, mõi phần trị giá 1,2 triệu đồng gồm bánh mứt,  gia vị các loại và 700 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí của hoạt động này là 18 triệu đồng do Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh hỗ trợ. Được biết trong buổi sáng cùng ngày đoàn cũng đã ghé thăm cơ sở giáo dục nội trú Tình thương Khai Trí thị trấn Phú Hòa.

Thị Hằng - Ngô Quyền