Hoạt động Đảng - Đoàn thể

BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY KIỂM TRA CÔNG TÁC DÂN VẬN HUYỆN THOẠI SƠN

10:41 07/10/2019

Tại xã Thoại Giang, đoàn công tác Ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang vừa có buổi khảo sát và kiểm tra việc triển khai thực hiện công tác Dân vận năm 2019 của huyện Thoại Sơn.

Thời gian qua, công tác Dân vận tại huyện Thoại Sơn, của Khối Dân vận xã Thoại Giang được triển khai và thực hiện tốt, các tầng lớp nhân dân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển sản xuất góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương… Năm 2019 toàn huyện phát triển mới 171 mô hình “dân vận khéo” và “dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới”; xã Thoại Giang có 5 mô hình, nâng tổng số mô hình của toàn huyện lên 635 mô hình.

Qua kiểm tra khảo sát, đoàn đã đánh giá cao tình hình thực hiện công tác Dân vận của địa phương trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đoàn cũng ghi nhận những khó khăn, vướng mắc nhằm giúp địa phương tháo gỡ để thực hiện tốt công tác Dân vận trong thời gian tới.

Thanh Cần – Bà Siêu