Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Trao huy hiểu đảng cho 16 đồng chi đợt 19/05/2019

10:12 17/05/2019

Ngày 17/05/2019 Huyện ủy Thoại Sơn tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí 30, 40, 45, 50, tuổi Đảng. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí được trao huy hiệu Đảng.

Đợt trao huy hiệu Đảng lần này có 16 đồng chí. Trong đó, có 10 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 40 tuổi đảng, 1 đồng chí 45 tuổi Đảng, 2 đồng chí 50 tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận những công lao, đóng góp của các đồng chí Đảng viên đối với chặng đường cách mạng của Đảng và của dân tộc.

Các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng lần này cũng vui mừng, phấn khởi và hứa sẽ tiếp tục giữ phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, là những tấm gương sáng, tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của địa phương. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy ghi nhận những cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của các Đảng viên, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện.

Kim Cương