Hoạt động Đảng - Đoàn thể

HỌP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 3/2/1930 – 3/2/2020

07:56 05/02/2020

Ngày 3.2.2020, Ban quản lý di tích văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2020. Dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Hữu Giềng – Bí thư chi bộ - Giám đốc Ban quản lý di tích văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang; đại diện lãnh đạo TT. Óc Eo cùng tập thể các phòng, đảng viên tham dự.

Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2020. Tại buổi họp mặt các Đảng viên trẻ, ưu tú đã nói lên cảm tưởng của mình, cũng như khắc ghi lời Bác dạy như: tiếp tục phát huy cao độ truyền thống yêu nước, cách mạng của quê hương; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu; đề cao ý thức trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức, xây dựng đơn vị phát triển nhanh và bền vững, góp phần cùng tỉnh nhà thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội đặc biệt là lĩnh vực bảo tồn cổ vật gắn liền với du lịch.

Nhân dịp này, chi bộ ban quản lý di tích văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang đã khen thưởng cho 4 tập thể và 2 cá nhân đã có công đóng góp cho hoạt động đơn vị giai đoạn 2013 – 2019. Đây là những nhân tố tiêu biểu nhất được bình chọn vì có nhiều thành tích, cách làm sáng tạo, hiệu quả trong lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; là những tấm gương sáng về đạo đức, lối sống, tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, có nhiều cống hiến cho sự phát triển của đơn vị.

Ngô Quyền