Chuyên mục An sinh xã hội

Trao tiền hỗ trợ gia đình ông Trần Văn Vui xã Định Mỹ

03:53 16/05/2018

Ngày 15/05/2018, Chương trình Mỗi tháng 01 hoàn cảnh nghèo được giúp đỡ do Đài truyền thanh huyện Thoại Sơn phối hợp với UBMTTQVN huyện thực hiện đã đến bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang để trao tiền hỗ trợ cho ông Trần Văn Vui – sinh năm 1966, là hộ nghèo của xã Định Mỹ, huyện Thoại Sơn, ông Vui đang điều trị căn bệnh ung thư trực tràng thời kỳ thứ 3.

Gia đình ông Vui có đến 6 nhân khẩu, nhưng đã có đến 2 người già yếu và bệnh tật, 2 đứa cháu nhỏ chỉ mới 12 tuổi và 6 tuổi, mọi chi phí, sinh hoạt trong gia đình đều trông chờ vào đồng tiền ít ỏi từ công việc làm thuê, làm mướn của anh Trần Hồng Quang (con của ông Vui), không có tiền nên chi phí điều trị bệnh hàng ngày đều nhờ vào sự giúp đỡ của người quen và những người hảo tâm trong bệnh viện.

Thấu hiểu hoàn cảnh đó, các mạnh thường quân đồng hành cùng với chương trình:

• UBMTTQVN huyện hỗ trợ 1 triệu đồng
  • Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN xã Định Mỹ hỗ trợ 2 triệu đồng
  • Bà Bành Thị Kim Hương – Doanh nghiệp tư nhân vàng Kim Hương Tp Long Xuyên hỗ trợ 2 triệu đồng
  • Quỹ tín dụng nhân dân Mỹ Phước hỗ trợ 1.500.000đ
  • Bà Nguyễn Kỉ Xuân Mai – Tiệm cầm đồ Xuân Mai hỗ trợ 1.200.000đ
  • Ông, bà Nga Lượm: 2 triệu đồng
  • Bà Mỹ Ly – Phường Mỹ Phước, TP LX: 2 triệu đồng
  • Bà Mỹ Ngọc 1 triệu đồng
  • Cửa hàng xe gắn máy Liên Phi: 1 triệu đồng
  • Các Mạnh thường quân xã Định Mỹ : 5 triệu đồng
  • Mạnh thường quân Vương Bá Lộc: 500.000đ
  • Tiệm May Bình An: 300.000đ
  • Thế giới giày: 500.000đ

Với tổng số tiền 20 triệu đồng được hỗ trợ sẽ giúp gia đình ông Vui trang trải một phần chi phí điều trị bệnh, động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Thanh Cần - Đài Truyền thanh huyện Thoại Sơn