Hoạt động HDND-UBND

Triển khai kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Hội mái ấm tình thương

10:25 08/08/2018

UBND huyện Thoại Sơn vừa triển khai kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Hội Mái ấm tình thương huyện. Đến dự có ông Phạm Minh Tâm – Chủ tịch UBND huyện.

Sau khi nghe các ngành có liên quan báo cáo về công việc chuẩn bị cho buổi lễ sẽ tổ chức vào ngày 18/08, đóng góp hoàn thiện cuốn sách kỉ yếu 10 năm Hội Mái ấm tình thương huyện và xem video khái quát lại quá trình ra đời, hoạt động của Hội từ năm 2008 đến nay.

Ông Phạm Minh Tâm - Chủ tịch UBND huyện đề nghị các ngành được phân công phải chuẩn bị thật chu đáo lễ kỷ niệm từ hoạt động trang trí khánh tiết; danh sách khách mời, khen thưởng; tiếp đón đại biểu; Đài truyền thanh huyện truyền thanh trực tiếp buổi lễ kỉ niệm.

Hội Mái ấm tình thương huyện được thành lập ngày 15/01/2008 với 80 người, đến nay số hội viên tăng lên trên 300 người, đa dạng về nghề nghiệp, tuổi tác, giới tính, tôn giáo, thành phần xã hội nhưng lại có điểm chung là tấm lòng thiện nguyện. Qua 10 năm, Hội đã cất 2000 căn nhà ở cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ vận động tiền, cây, cát, đá, vật liệu đổ cột, hội viên còn sẵn sàng đến nhiều nơi để xây dựng cầu, làm đường nông thôn, sửa chữa, xây cất nhà cho hộ nghèo, hộ khó khăn cần nhà ở./.

Thanh Cần