Hoạt động HDND-UBND

UBND HUYỆN TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC

10:53 01/10/2019

Chiều ngày 27/09/2019, UBND huyện tổ chức trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lí.

Ông Phạm Minh Tâm - Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Ngọc Hương – Giáo viên trường Mầm non thị trấn Núi Sập giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Núi Sập, thời gian bổ nhiệm đến tuổi nghỉ hưu theo quy định. Mong muốn và tin tưởng trên cương vị mới, cô Hương sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa năng lực, tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo trong công việc để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao; cùng Ban Giám hiệu và cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Lê Thị Ngọc Hương gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo huyện đã tin tưởng giao phó; mong muốn trong thời gian tới nhận được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo ngành, của cán bộ giáo viên nhà trường; khẳng định quyết tâm cùng với Ban Giám hiệu và tập thể sư phạm nhà trường xây dựng trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Thanh Cần – Bá Siêu