Hoạt động HDND-UBND

Lễ trao tặng huy hiệu “vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh An Giang”

03:06 07/01/2019

Sáng ngày 04/01/2019, UBND thị trấn Núi Sập tổ chức lễ trao tặng huy hiệu cho các đồng chí đã có nhiều thành tích trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh An Giang. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn, ông Nguyễn Ngọc Thơ – Bí thư Đảng ủy thị trấn Núi Sập, cùng các đại biểu là nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ tham dự.

Tại lễ trao tặng, lãnh đạo địa phương đã thông các tiêu chuẩn, đối tượng được xét tặng nhằm đảm bảo tính dân chủ, công bằng, công khai. Kết quả, toàn thị trấn có 59 trường hợp được xét tặng bao gồm: nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, cán bộ, công chức công tác trong cơ quan Đảng, Nhà nước, đồng chí lão thành cách mạng, nhân dân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Núi Sập đã biểu dương sự cống hiến của các cán bộ qua các thời kỳ, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển tỉnh An Giang nói chung, thị trấn Núi Sập nói riêng, từ đó giúp địa phương ngày càng phát triển giàu mạnh./.

Thanh Lâm