Hoạt động HDND-UBND

HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại Thị Trấn Phú Hòa

06:12 06/06/2019

Sáng ngày 05/06/2019, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri TT. Phú Hòa. Ông Phạm Trung Lương – PGĐ. Đài PTTH An Giang – Đại biểu HĐND tỉnh An Giang cùng Đại biểu HĐND huyện, xã đã đến dự.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được đại biểu HĐND 3 cấp báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội 6 tháng đầu năm 2019, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của từng cấp. Qua đó, bà con cử tri Thị trấn Phú Hòa đánh giá cao kết quả phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2019 và nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2019 của 3 cấp. Đồng thời bà con cử tri có những ý kiến, kiến nghị đến Hội đồng nhân dân 3 cấp như: Sớm thi công cầu Phú Hòa tại Thị trấn Phú Hòa, giải pháp xử lý các hố, cống bị cát, lá cây che lấp làm ứ đọng nước trên các tuyến đường, tình trạng thanh thiếu niên chạy xe quá tốc độ tuyến đường Trần Phú.

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được các đại biểu HĐND 3 cấp lần lượt giải trình thỏa đáng ./.

Anh Thư