Chuyên mục An sinh xã hội

Lễ khởi công công trình nước sạch ở ấp Tân Vọng xã Vọng Thê

09:13 20/02/2020

Ngày 19/02/2020, Ủy ban nhân dân xã Vọng Thê tổ chức lễ khởi công lắp đặt đường ống cung cấp nước sạch trên địa bàn ấp Tân Vọng, xã Vọng Thê. Anh Lâm Thành Sĩ - Bí thư Tỉnh đoàn An Giang; chị Nguyễn Thị Ngọc Hà - Bí thư Huyện đoàn Thoại Sơn; ông Nguyễn Thanh Tuấn - Hội trưởng hội từ thiện café Suối Mơ tỉnh Vĩnh Long cùng lãnh đạo Ủy Ban nhân dân xã, đại diện ban ấp và nhân dân ấp Tân Vọng tham dự.

Công trình thực hiện ở tuyến kênh Tân Vọng sẽ tiến hành đấu nối, lắp đặt đường ống nước dài hơn 3.000 mét để cung cấp nước sạch cho 70 hộ dân ấp Tân Vọng, xã Vọng Thê; tổng kinh phí thực hiện công trình dự kiến là trên 700 triệu đồng, trong đó: Hội từ thiện cafe Suối Mơ, quỹ từ thiện chùa Bửu Đà tỉnh Vĩnh Long hỗ trợ 50 triệu đồng; nhân dân tuyến kênh Tân Vọng đóng góp 140 triệu đồng; phần còn lại Ủy ban nhân dân xã tiếp tục vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hôn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân xã Vọng Thê cảm ơn nhà tài trợ đã hỗ trợ cho địa phương thực hiện công trình lắp đặt đường ống cung cấp nước sạch hoàn thành nhằm cung cấp nguồn nước sạch cho người dân nơi đây, hạn chế sử dụng nguồn nước kênh rạch ô nhiễm trong nhiều năm qua./.

Nguyễn Oanh