Trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2019

08:25 29/01/2019

Sáng 29.01.2019, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thoại Sơn đồng loạt tổ chức lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2019 cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019.

Theo đó, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự các xã, thị trấn trao lệnh gọi cho 115 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự quốc phòng. Năm nay các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự sẽ được giao về 3 đơn vị nhận quân gồm: Trung Đoàn 892 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) tiếp nhận 55 thanh niên; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh tiếp nhận 30 thanh niên và Sư Đoàn Bộ binh 8 tiếp nhận 30 thanh niên.

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019, HĐNVQS huyện Thoại Sơn đã thực hiện các bước đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo về số lượng, chất lượng, công tác tuyên truyền được đẩy mạnh, công tác khám tuyển chọn được chuẩn bị chu đáo, kịp thời, đúng quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành. Tại buổi nhận lệnh các thanh niên được nhận lệnh gọi đã thể hiện niềm vinh dự,  và tự hào sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống cha anh, hứa quyết tâm trong thời gian sẵn sàng nhập ngũ sẽ chấp hành nghiêm các quy định, giữ gìn sức khỏe để lên đường nhập ngũ.

Ngô Quyền