Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2018

01:08 29/12/2018

Chiều ngày 28/12/2018, Ban Chấp hành Huyện đoàn Thoại Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Chưởng – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Thị Phong Lan – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí UV BCH Huyện đoàn; Bí thư, Phó Bí thư, các cơ sở Đoàn – Hội trong toàn huyện.
Responsive image
 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên năm 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Ban chấp hành Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện. Trong năm qua, hoạt động công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Thoại Sơn đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trên tất cả các mặt công tác, với những thành tích đã đạt được như: hoạt động “Tháng thanh niên”, chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” các đơn vị đã đăng ký đảm nhận thực hiện 25 công trình quy mô cấp huyện, 159 công trình phần việc thanh niên cấp cơ sở với tổng trị giá 450 triệu đồng thu hút 9.683 lượt Đoàn viên thanh niên tham gia. Hội nghị cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những khó khăn, tồn tại, hạn chế trong công tác Đoàn – Hội trên địa bàn toàn huyện trong năm 2018. Các đại biểu đã sôi nổi đóng góp ý kiến và thống nhất với các chỉ tiêu cơ bản và các giải pháp để thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Phong Lan – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, ĐVTN toàn huyện đã đạt được; tiếp tục duy trì, phát huy hơn nữa các thành tích, khắc phục những tồn tại, khó khăn, nâng cao tính năng động, chủ động, sáng tạo, lòng nhiệt huyết của cán bộ, ĐVTN trong các hoạt động phong trào... nhằm xây dựng phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh và có chiều sâu.

Nhân dịp này, Ban tổ chức hội nghị đã trao Bằng khen của Tỉnh đoàn An Giang và của Ban chấp hành Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Thoại Sơn cho 9 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2018.

 

 

Ngô Quyền

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>