Hoạt động Đảng - Đoàn thể

UBMTQVN tỉnh An Giang tuyên truyền ATGT tại TT Phú Hòa

02:56 24/10/2019

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền “An toàn giao thông năm 2019” với chủ đề “Toàn dân tích cực tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tính mạng con người là trên hết” cho trên 60 người dân tiêu biểu, người có uy tín tại thị trấn Phú Hòa.
Responsive image

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe ông Trần Văn Chỉnh – Báo cáo viên Ban an toàn giao thông tỉnh báo cáo tóm tắt về Luật giao thông (trên lĩnh vực đường bộ, đường thủy), các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông; tác hại, hậu quả của việc lạm dụng rượu, bia đối với sức khỏe và trật tự an toàn giao thông; các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, hướng dẫn cho bà con nhân dân về cách phòng tránh đuối nước cho trẻ em khi tham gia giao thông đường thủy.

Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã kêu gọi, vận động nhân dân tích cực bảo vệ các công trình giao thông đường bộ, đường thủy nội địa và vận động người thân, gia đình chấp hành nghiêm luật giao thông, nhất là đã uống rượu bia thì không lái xe./. 

                                                                                               

 

Thị Hằng

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>