Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Công ty xử lý bom mìn, vật nổ 319 thuộc Bộ Quốc phòng giúp dân phát quang cây xanh

07:32 08/06/2018

Sáng ngày 06/06/2018, Công ty xử lý bom mìn, vật nổ 319 thuộc Bộ Quốc phòng phối hợp các ban ngành, đoàn thể xã Vọng Đông tổ chức phát quang cây xanh trên địa bàn xã.

Tham gia lao động giúp dân lần này có 15 cán bộ của Công ty xử lý bom mìn, vật nổ 319 thuộc Bộ Quốc phòng cùng hơn 25 cán bộ các ngành, đoàn thể xã Vọng Đông tiến hành phát quang cây xanh che khuất tầm nhìn trên đường tỉnh lộ 943, đoạn từ cầu Ba Thê 1 đến cầu Ba Thê 4 thuộc 2 ấp Sơn Tân và Sơn Lập xã Vọng Đông (huyện Thoại Sơn).

Đây là hoạt động dân vận giúp dân xây dựng nông thôn mới của cán bộ Công ty xử lý bom mìn, vật nổ 319 thuộc Bộ Quốc phòng trong khi đang thực hiện nhiệm vụ rà mìn ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thoại Sơn.

Cẩm Nang, Kim Cương