Hoạt động HDND-UBND

Triển khai Kế hoạch tết quân dân năm 2019

01:46 30/11/2018

Sáng ngày 30/11/2019 UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch "Tết Quân - Dân" năm 2019. Ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Theo Kế hoạch, "Tết Quân - Dân" năm 2019 được tổ chức tại xã Bình Thành với các hoạt động thiết thực như: Tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định tại địa phương, luật nghĩa vụ quân sự, công tác tuyển quân, tổ chức lao động giúp địa phương và nhân dân thực hiện các công trình phúc lợi xã hội, phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, tổ chức tặng nhà cho các hộ nghèo, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách và gia đình có công với cách mạng và học sinh nghèo, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc, tổ chức hội thi nấu bánh Tét cùng các hoạt động khác. Thời gian diễn ra các hoạt động chính thức của "Tết Quân - Dân" từ 7/11/2018 đến hết ngày 29-1-2019).

Phát biểu kết luận hội nghị Ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ngành có liên quan cần kế hoạch cụ thể, phối hợp nhau cùng thực hiện tốt mang lại một cái tết ấm áp, vui tươi, hạnh phúc cho gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình khó khăn tại địa phương; tạo sự đoàn kết gắn bó giữa Đảng, chính quyền, lực lượng vũ trang với nhân dân, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước, quân đội đối với công tác "Đền ơn đáp nghĩa".

Kim Cương