Hoạt động HDND-UBND

Thị trấn Núi Sập tổ chức đối thoại với cán bộ và nhân dân

08:10 02/07/2018

Ngày 02/07/2018, tại hội trường UBND, Thường trực Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND thị trấn Núi Sập tổ chức buổi đối thoại với cán bộ và nhân dân. Tham dự có ông Nguyễn Ngọc Thơ - Bí thư Đảng ủy thị trấn, cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn, các ban ngành, đoàn thể, trưởng ban ấp và bà con nhân dân trên địa bàn 05 ấp tham dự.
Responsive image
 

Tại buổi đối thoại, bà con nhân dân được nghe UBND thị trấn báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong 6 tháng đầu năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Qua nghe báo cáo, bà con nhân dân bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả của địa phương trong thời gian qua và có một số ý kiến như: đề nghị nâng cấp một số tuyến đường giao thông trên địa bàn đã xuống cấp mỗi khi mưa gây khó khăn cho việc đi lại của nhân dân, vấn đề vệ sinh môi trường, ô nhiễm môi trường của nhà máy giấy gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của bà con nhân dân, cần giải quyết tình hình tệ nạn xã hội, ... Các ý kiến do nhân dân đóng góp được chính quyền địa phương và các ngành có liên quan giải trình trả lời thỏa đáng.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Ngọc Thơ - Bí thư Đảng ủy thị trấn đã đánh giá cao sự phản ánh chân thực, thẳng thắn của bà con nhân dân, đồng thời, khuyến khích bà con trong thời gian tới cần mạnh dạn hơn nữa trong việc tham gia đóng góp các ý kiến để góp phần cùng với chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng thị trấn ngày càng văn minh, hiện đại./.

 

 

Thanh Lâm

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>