Hoạt động HDND-UBND

Ông Lê Văn Nưng – PCT UBND tỉnh An Giang kiểm tra tiến độ thi công dự án cầu Ba Bần xã Vĩnh Trạch

11:20 11/01/2019

Ngày 11.01.2019, ông Lê Văn Nưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang kiểm tra tiến độ thi công dự án cầu Ba Bần xã Vĩnh Trạch. Kiểm tra tiến độ thi công còn có ông Nguyễn Thành Đô - Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn; các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện, các ban, ngành cấp tỉnh và lãnh đạo huyện Thoại Sơn...

Cầu Ba Bần bắc qua sông Thoại Hà nối liền xã Vĩnh Phú và Vĩnh Trạch; dự án có chiều dài 104,84m, chiều rộng cầu 5,5m, có kết cấu thép mạ kẽm. Tổng mức đầu tư của dự án là 21 tỷ 694 triệu đồng, thời gian thực hiện từ năm 2018 – 2020, dự án do Công ty cổ phần cơ khí An Giang thi công. Dự kiến đến ngày 23.1.2019, cầu Ba Bần sẽ thông xe kỹ thuật.

Tại buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang – Lê Văn Nưng khẳng định dự án Cầu Ba Bần không chỉ mang lại giá trị về kinh tế, sự phát triển giao thương nối liền các xã và còn là quyết tâm của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở, sự đồng thuận cao của nhân dân, các nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát dự án đã vượt qua khó khăn bảo đảm tiến độ, chất lượng và an toàn khi thi công công trình. Tại buổi kiểm tra đồng chí, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân Dân tỉnh yêu cầu chủ đầu tư, các đơn vị liên quan nhà thầu thi công tập trung hoàn thành những phần việc còn lại của dự án đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng, các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật để cây cầu đưa vào sử dụng an toàn, hiệu quả.

Ngô Quyền